Ngày Hội vào hè và tặng quà 1/6 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phường Hòa Hiệp Bắc

Trong không khí vui mừng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 01/6/2013, tại sân trường Tiểu học Trần Bình Trọng, BCĐ hoạt động hè phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Ngày Hội vào hè và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đoàn TNCSHCM quận; Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường; đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo quận; các Hội đoàn thể: Bí thư các chi bộ; trường học; và sự có mặt của 108 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn viên và các em học sinh tham dự ngày hội vào hè

Tổ chức Ngày Hội vào hè và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đến với các em; góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ em, vận động các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em; tổ chức có hiệu quả các hoạt động hè, tăng cường đội ngũ cán bộ phụ trách có năng lực, nhiệt tình hướng dẫn sinh hoạt hè tại khu dân cư, tạo cho các em có một sân chơi mùa hè thực sự vui tươi, bổ ích.

Lãnh đạo phường tặng quà 1/6 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, lãnh đạo UBND phường đã tặng 108 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo học giỏi, tổng trị giá 10.800.000 đồng.

Như Hân