Liên Chiểu : Hội thi giáo viên tổng phụ trách, phụ trách Đội giỏi năm học 2014-2015

Nhằm tạo cơ sở đánh giá thực trạng đội ngũ phụ trách công tác Đội hiện nay, qua đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn quận trong thời gian đến cũng như tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội giữa các đơn vị. Trong 01 ngày từ 09/5/2015, Quận Đoàn Liên Chiểu và Phòng GD&ĐT quận tổ chức hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi quận Liên Chiểu năm học 2014 - 2015.

Đ/c Mai Thụy Thùy Trang phát biểu khai mạc hội thi

Về dự hội thi có đồng chí Ngô Ngọc Hoàng Vương - Trưởng phòng công tác HSSV Sở GD&ĐT, thầy Mai Xuân Mùi - Phó chủ tịch Hội đồng Đội tp, Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi, đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó ban tuyên giáo; lãnh đạo phòng GD&ĐT quận, Quận Đoàn, đại diện BGH các trường và 18 giáo viên là Tổng phụ trách, phụ trách Đội tiêu biểu đại diện cho 18 đơn vị thuộc cấp tiểu học và trung học cơ sở. Tham dự hội thi lần này các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội phải trải qua 04 phần thi đó là: kiến thức, kĩ năng đội, thi hiểu biết và thực hành nghi thức Đội, thi năng khiếu. Đội.

Lãnh đạo quận Đoàn và Phòng GD&ĐT quận trao quà lưu niệm hội thi

Theo đánh giá của Ban giám khảo các thí sinh tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị, nghiêm túc trong việc thực hiện các phần thi. Kết quả như sau: 3 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi xuất sắc, 15 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách, phụ trách Đội giỏi, đạt tỷ lệ 100%

Trao giấy chứng nhân các thí sinh xuất sắc

Qua hội thi, các đơn vị trường học và tổ chức Đội phát hiện, biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong toàn huyện, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội đối với việc giáo dục học sinh.

Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu