Liên Chiểu đạt giải Nhì tại Hội thi kiến thức quản lý nhà nước về tôn giáo

Sáng ngày 03/8/2013, tại Hội trường Công an thành phố Đà Nẵng, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ thành phố tổ chức Hội thi kiến thức quản lý nhà nước về tôn giáo. Tham dự Hội thi có 8 đội đến từ 7 quận huyện và Phòng An ninh xã hội - Công an thành phố.

Toàn cảnh Hội thi

Hội thi được tổ chức gồm 3 phần: Thi trắc nghiệm tìm hiểu quan điểm, chủ trương của Đảng và pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác tôn giáo; Giải đáp ô chữ và Xử lý tình huống.

Với sự làm việc công tâm và khách quan của Ban giám khảo, sau hơn 3 tiếng tranh tài sôi nổi, kết quả đội Hòa Vang đạt giải Nhất toàn đoàn, đội dự thi đến từ quận Liên Chiểu và Phòng An ninh xã hội - Công an thành phố đồng giải Nhì, quận Sơn Trà và Hải Châu cùng đồng giải Ba.

Đội dự thi quận Liên Chiểu đạt giải Nhì toàn đoàn

Với hình thức và nội dung cổ động ấn tượng, UBND quận Liên Chiểu còn giành thêm giải Đội cổ động viên ấn tượng nhất.

Đoàn Cổ động viên cổ động của đội Liên Chiểu

Hội thi đã góp phần nâng cao trình độ, nhận thức cho các cán bộ làm công tác tôn giáo tại các quận, huyện, phường, xã trên địa bàn thành phố trong việc tìm hiểu kiến thức chung về các tôn giáo và quan điểm, chủ trương của Đảng và pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác tôn giáo.

Đinh Hợi - Phòng Nội vụ