Lễ Vào hè phường Hòa Hiệp Nam

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2013. Sáng ngày 01/6/2013, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ Vào Hè và bàn giao học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Đến dự có đồng chí Mai Thụy Thùy Trang (Phó Bí thư Quận đoàn Liên Chiểu), đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường), đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè), các đồng chí trong Ban chỉ đạo, lãnh đạo BGH các trường học, các cơ sở Đoàn khu dân cư cùng toàn thể các em học sinh trên địa bàn phường.

Triển khai các nội dung hoạt động hè

Với gần 2.000 học sinh về tham gia sinh hoạt, hoạt động hè năm nay tập trung thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động hè, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện lồng ghép tổ chức các sân chơi bổ ích, thiết thực. Huy động mọi lực lượng và cơ sở vật chất tham gia hoạt động hè, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Hướng dẫn thiếu nhi tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, chuẩn bị tốt điều kiện để các em bước vào năm học mới 2013 - 2014.

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã trao tặng 50 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Hội LHPN phường tặng 39 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2012 - 2013 với tổng kinh phí 11.300.000 đồng.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.