Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 2

Chiều 13/5, lãnh đạo quận Liên Chiểu đi thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Vùng cảnh sát biển 2 tại xã Tam Quang huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam.

Quang Cảnh chuyến thăm

Thay mặt lãnh đạo quận, Bí thư quận ủy Liên Chiểu Lương Nguyễn Minh Triết chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sỹ Vùng cảnh sát biển 2 trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo trước hành động ngang ngược của Trung Quốc khi đặt  đặt giàn khoan trái phép Hải Dương 981 thuộc vùng biển Việt Nam và có những hành động gây hấn. Đồng chí nhấn mạnh: "cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Liên Chiểu luôn đồng hành, sát cánh và là hậu phương vững chắc cho các chiến sỹ ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo". Lãnh đạo Vùng cảnh sát biển 2 cảm ơn cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Liên Chiểu đã dành tình cảm đặc biệt cho các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ. Cán bộ, chiến sỹ Vùng cảnh sát biển 2 luôn nêu cao tinh thần thực thi nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo. Trước đó, lãnh đạo quận Liên Chiểu cũng đã đi thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Chi đội kiểm ngư số 3.

Một số hình ảnh lãnh đạo quận Liên Chiểu đi thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ

Lãnh đạo quận tặng quà cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 2

Bí thư quận ủy Lương Nguyễn Minh Triết trò chuyện với cán bô, chiến sĩ