Khai mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam lần thứ IV năm 2013

Sáng ngày 11/5/2013, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo 3600, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức khai mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam lần thứ IV năm 2013. Đến dự có đồng chí Huỳnh Tám (Quận ủy viên - Giám đốc Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu), đồng chí Trương Văn Cúc (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy), đồng chí Bùi Công Năm (Phó Bí thư Đảng ủy), đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban tổ chức Đại hội), đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường, các chi bộ khu dân cư trực thuộc.

Đ/c Hồ Đắc Thắng, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc

Giải được diễn ra từ ngày 11/5 đến ngày 14/5/2013 quy tụ 08 đội bóng với hơn 90 vận động viên đến từ các đơn vị khu dân cư, chia làm 02 bảng với tổng cộng 16 trận cầu; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 02 đội vào tranh bán kết và chung kết.

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Hoạt động này nhằm xã hội hóa, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT của quần chúng nhân dân trên địa bàn phường, tiếp tục phát động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các khu dân cư được thi đấu, giao lưuhọc tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT quận Liên Chiểu. Được biết đây là nội dung đầu tiên trong tổng số 04 môn thi đấu tại Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam lần thứ IV năm 2013.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.