Khai mạc Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Bắc lần thứ III

Sáng ngày 18/6, UBND phường Hòa Hiệp Bắc khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2013. Ông Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; Ông Huỳnh Tám - Giám đốc Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu đã đến dự.

Đoàn Chủ tịch tại Đại hội

Đại hội Thể dục thể thao phường Hòa Hiệp Bắc lần thứ III thu hút trên 300 vận động viên đến từ các khu dân cư tham gia tranh tài các bộ môn: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền. Từ trung tuần tháng 5 đến nay, các bộ môn nằm trong khuôn khổ Đại hội diễn ra sôi nổi trên tinh thần quyết thắng và đoàn kết cao. Đây là hoạt động lớn nhằm thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn cùng tham gia rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời qua đây để chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất tham gia thi đấu tại Đại Hội TDTT quận Liên Chiểu sắp đến.

Trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia

Đồng diễn Dưỡng sinh

Đồng diễn Vovinam