Hội Từ thiện phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Đại hội bất thường đổi tên và tổng kết công tác từ thiện năm 2009 - 2012

Ngày 17/5/2013, Hội Từ thiện phường Hòa Hiệp Bắc tiến hành Đại hội bất thường đổi tên và tổng kết công tác từ thiện năm 2009 - 2012. Tham dự Đại hội có bà Nguyễn Thị A - Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em quận Liên Chiểu; Ông Nguyễn Cán - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ông Trương Việt - Q. Chủ tịch UBND phường; Các ông, bà đại diện Mặt trận và các Hội đoàn thể; các ông bà đại diện các Chi bộ phường Hòa Hiệp Bắc.

Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đại hội sẽ thông qua việc đổi tên gọi mới là Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phường Hòa Hiệp Bắc; thông qua dự thảo Điều lệ Hội; thông qua báo cáo tổng kết công tác từ thiện năm 2009 - 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Trong 3 năm (2009 - 2012) Hội đã phối hợp thực hiện 06 chương trình trọng tâm:  tặng học bổng cho 45 lượt trẻ em nghèo; vận động tổ chức các hoạt động khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho người nghèo; cấp 25 xe lăn, xe lắc tay cho người tàn tật; thực hiện cứu trợ xã hội với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Năm 2013, Hội đề ra mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo từ thiện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Hội trong tình hình mới; tăng cường công tác xã hội, đặc biệt là thực hiện bảo vệ quyền trẻ em.

Bà Trần Việt Hạnh - Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phường phát biểu

Tại Đại hội đã tổ chức bầu bổ sung BCH Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em là 7 thành viên, nhiệm kỳ 2009 - 2014. Bà Trần Việt Hạnh được Đại hội bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội.

Như Hân