Hội đồng Đội phường Hòa Hiệp Bắc mở lớp bồi dưỡng kỹ năng công tác Đội

Sáng ngày 6/7, Hội đồng Đội phường Hòa Hiệp Bắc khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng công tác Đội và kiến thức xã hội cho các cán bộ Liên, Chi đội thuộc các đơn vị trường TH Hải Vân, TH Trần Bình Trọng và THCS Nguyễn Thái Bình.

Gần 40 cán bộ Liên, Chi đội tham gia lớp bồi dưỡng

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ được duy trì vào thứ bảy hàng tuần và kéo dài trong vòng một tháng. Tại đây cán bộ Liên, Chi đội được bồi dưỡng những kỹ năng cơ bản về công tác Đội, chỉ huy Đội giỏi như múa, hát, sinh hoạt tập thể,... và những kiến thức xã hội khác. Qua đây nhằm tiếp tục bồi dưỡng kỹ năng cho các cán bộ Liên, Chi đội, tạo môi trường để các em phát huy vai trò của người cán bộ Liên, Chi đội, nâng cao chất lượng hoạt động Đội và thực hiện hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ đề ra. Dự kiến lớp bồi dưỡng sẽ bế mạc vào cuối tháng 7/2013.

Đông Phương