Hội Nông dân Phường Hòa Khánh Bắc tổng kết công tác năm 2014 triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2015 Hội Nông dân phường tổ chức Tổng kết công tác Hội Nông dân năm 2014 và triển khai chương trình công tác năm 2015. Đến dự hội nghị tổng kết có Bà Nguyễn Thị Hiền-PCT Hội Nông dân quận Liên Chiểu; ông Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy phường, ông Phan Văn Đại-PCT UBND phường, các chi hội trưởng hội nông dân trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Năm 2014 với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và hiệu quả của BCH và của đội ngũ cán bộ hội viên. Hội Nông dân phường đã tuyên truyền, vận động hội viên nông dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hội đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên nông dân 55 buổi với 2.028 lượt người tham gia; kết nạp hội viên mới: 60 hội viên hoàn thành chỉ tiêu 100% nâng tổng số 659 hội viên trên toàn phường. Hội đã vận động cán bộ, hội viên tham gia cuộc vận động "Nông dân với Trường Sa" và cuộc vận động "Vì biển đảo quê  hương" được 1.000.000 đồng. Đáng ghi nhận là Hội đã vận động 2.500.000 đồng tặng quà tết cho 10 hộ nghèo và tặng quà cho các hội viên 42 xuất mỗi xuất 100.000đ giúp cho các  hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nông dân nghèo.

Tại hội nghị, UBND quận Liên Chiểu tặng giấy khen cho tập thể Hội Nông Dân phường và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2014, UBND phường khen thưởng 10 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2014.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)