Hội nghị cán bộ, công chức phường Hòa Khánh Bắc năm 2015

Chiều ngày 19/03/2015 Công đoàn cơ sở phối hợp với UBND phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015. Về dự hội nghị Đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy, Bà Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy, đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Trung-Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường đồng chủ trì hội nghị, toàn thể cán bộ CCVC phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ công chức phường được nghe qua các báo cáo: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ 2015 của công đoàn cơ sở phường; Báo cáo thu, chi ngân sách năm 2014 và dự toán thu chi ngân sách năm 2015; Phương án chi tiêu nội bộ; báo cáo tài chính công đoàn năm 2014.

Trong năm qua, đội ngũ CBCC phường không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tập thể cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, đoàn viên công đoàn nhiệt tình ủng hộ, tích cực tham gia vào các phong trào do Công đoàn phát động. Cơ sở vật chất, phương tiện làm việc cơ bản đáp ứng yêu cầu công tác và phục vụ các hoạt động của công đoàn. Hội nghị có các ý kiến thảo luận của đoàn viên, tập trung vào những giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao công tác cải cách hành chính, tiếp tục tổ chức thực hiện đúng Quy chế, Nội quy cơ quan.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)