Hòa Khánh Nam tổ chức gặp mặt, đối thoại hộ đặc biệt nghèo nhóm 1

Sáng ngày 23/7/2013, UBND phường Hòa Khánh Nam tổ chức gặp mặt, đối thoại với 30 hộ đặc biệt nghèo nhóm 1 trên địa bàn. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn - Phó phòng Lao động thương binh và Xã hội quận Liên Chiểu, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể phường Hòa Khánh Nam.

Toàn phường Hòa Khánh Nam hiện có 50 hộ đặc biệt nghèo, trong đó 30 hộ nhóm 1, 20 hộ nhóm 2. Buổi đối thoại nhằm trao đổi tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của các hộ đặc biệt nghèo; qua đó để có giải pháp phù hợp giúp đỡ về vốn, phương kế làm ăn nhằm cải thiện và nâng cao mức sống, giúp các hộ đặc biệt nghèo thoát nghèo một cách bền vững trong thời gian đến, góp phần thực hiện đúng tinh thần Nghị Quyết của Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đã đề ra.

Thanh Thắng.