Hòa Khánh Nam tổ chức buổi phát động phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2013

Tối ngày 28/6/2013 tại nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư Đà Sơn phường Hòa Khánh Nam, Phòng xây dựng phong trào Công an quận Liên Chiểu phối hợp với Ban chỉ đạo 138 phường Hòa Khánh Nam tổ chức buổi phát động phong trào "Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2013. Tham dự buổi phát động có các lãnh đạo Công an thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu, ở phường có lãnh đạo Công an, Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể của phường Hòa Khánh Nam, đội dân phố dân phòng, các cấp ủy chi bộ khu dân cư, các đoàn thể KDC Đà Sơn, và gần 350 người dân trên địa bàn khu vực Đà Sơn 4 và Đà Sơn 5 tham dự.

Tại buổi phát động đ/c Lê Đức Tám - Trưởng Công an phường đã thông báo tình hình an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2013 trên địa bàn phường; Đại diện Phòng xây dựng phong trào Công an quận Liên Chiểu cho biết về tình hình vi phạm an toàn giao thông, các loại tội phạm về ma túy, trộm cắp, cướp giật trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh và phân tích những âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để chủ động phòng ngừa cảnh giác, phát hiện, đấu tranh và vận động nhân dân tham gia tố giác tội phạm để nâng cao cảnh giác tự bảo vệ tài sản của mình. Qua đó, giúp cho bà con nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác phòng chống các loại tội phạm, đồng thời dành nhiều thời hơn quan tâm giáo dục con em mình trong độ tuổi vị thành niên không mắc các tệ nạn xã hội. Buổi phát động đã tạo được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, hưởng ứng phong trào và cùng nhau xây dựng hiệu quả mô hình "Tổ dân phố không có tội phạm và tệ nạn xã hội" trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)