Hòa Khánh Nam: Hội Cựu Chiến Binh phường tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015

Ngày 10/07/2015, Hội Cựu Chiến Binh phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Về tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Thanh – Chủ tịch Hội CCB Quận; Đinh Thị Diễm Châu – Phó Bí thư Đảng bộ phường; cùng các đồng chí là Chi hội trưởng các chi hội CCB trên địa bàn phường đã về tham dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Văn Khoa – Phó Chủ tịch Hội CCB phường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2015, Thường thực, Ban chấp hành Hội CCB phường đã tập trung lãnh, chỉ đạo tổ chức học tập quán triệt và tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, Hội đã thực hiện tốt các hoạt động về tình hình chính trị, tư tưởng; Công tác bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính quyền; Công tác xây dựng Hội và hội viên; Công tác kiểm tra, giám sát; Công tác giáo dục thế hệ trẻ; Công tác thi đua khen thưởng; Các công tác xã hội khác như đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, tổ chức thăm hỏi tặng quà cán bộ Hội Cựu chiến binh nghỉ hưu qua các thời kỳ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt với phong trào thi đua giúp nhau "xoá đói giảm nghèo", vươn lên làm giàu chính đáng. Toàn phường Hội có vốn đầu tư vào SXKD là 5,3 tỷ đồng (trong đó vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội là 350 triệu đồng, vốn quỹ đồng đội 185 triệu đồng, giải ngân kịp thời để hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó Công tác phát triển hội viên cũng được quan tâm đúng mức đến nay tổng số hội viên trên toàn phường là 290 đồng chí.

Phát huy kết quả đã đạt được thời gian qua, trong Nghị quyết của BCH Hội CCB phường về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015; Hội CCB phường Hòa Khánh Nam tiếp tục phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu cơ bản năm 2015 đã đề ra; đặc biệt quan tâm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng; động viên hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua của hội, phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu".

Phan Quang Trung (CT Hội CCB phường)