Hòa Khánh Bắc tổng kết công tác QPQS địa phương năm 2014 Triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 7/02/2015, Hòa Khánh Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác QPQS địa phương năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có Đ/c Trung tá Trần Văn Sơn-Phó chỉ huy Trưởng động viên tuyển quân BCH Quân Sự quận Liên Chiểu,; ở phường có đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND, Bà Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy, BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ phường, các Trưởng ban ngành, đoàn thể phường, các cấp ủy chi bộ và các đồng chí phụ trách Quân Sự tại KDC trên địa bàn phường tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2014, được sự quan tâm của Ban Chỉ huy Quân sự quận Liên Chiểu, sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, sự tập trung lãnh đạo, điểu hành của UBND phường. Công tác Quốc phòng-Quân sự địa phương phường đã đạt được kết quả tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phường trao giấy khen

Năm 2015, Tiếp tục tuyên truyền về nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của công dân khi thực hiện nghĩa vụ Quân sự; Thực hiện công bằng, dân chủ, công khai đưa nội dung công tác tuyển quân vào trong các cuộc họp từ  khu dân cư đến các ban, ngành, đoàn thể để nâng cao ý thức trách nhiệm của công dân với nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; đảm bảo tốt công tác hậu cần kỹ thuật, quản lý chặt chẽ vũ khí trang bị, đảm bảo giữ tốt, dùng bền, an toàn.

Nhân dịp này, UBND phường tặng giấy khen cho 06 tập thể, 07 cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2014.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)