Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ phát lệnh cho 38 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 2 năm 2013

Tối ngày 23/8/2013 lãnh đạo Đảng ủy, UBND, BCH Quân Sự phường tổ chức gặp mặt và tặng quà, phát lệnh gọi nhập ngũ cho 38 thanh niên trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc đợt 2 năm 2013. Về dự có Đ/c Nguyễn Hiền-Trung tá, Phó chỉ huy Trưởng, tham mưu Trưởng BCH quân sự quận Liên Chiểu, các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tham dự

Toàn cảnh buổi gặp mặt 38 thanh niên nhập ngũ đợt 2 năm 2013

Để kịp thời động viên, thăm hỏi các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 2 năm 2013. Thông qua đó giúp các thanh niên c­­­ó thêm nhiệt huyết, yên tâm sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Đ//c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phát lệnh gọi nhập ngũ và trao quà cho các thanh niên

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phát lệnh gọi nhập ngũ đợt 2 năm 2013 và trao quà trị giá 100.000đ/1 xuất bằng tiền mặt cho 38 thanh niên nhập ngũ.

Trong thời gian tới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể, chính quyền các khu vực dân cư, các gia đình có con em chuẩn bị nhập ngũ đợt 2/2013 làm tốt công tác tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự, quản lý chặt chẽ công dân tại địa phương. Chuẩn bị tốt công tác thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn hoá văn nghệ, cấp phát quân trang tạo khí thế phấn khởi cho các tân binh trước lúc lên đường làm nghĩa vụ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phường đã biểu dương các thanh niên và mong muốn các bạn phát huy tốt truyền thống dân tộc, truyền thống của gia đình và địa phương Hòa Khánh Bắc, lập trường tư tưởng vững vàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ. Với những tình cảm của chính quyền phường, các thanh niên hứa sẽ phấn đấu, quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xứng đáng tên gọi "Bộ đội Cụ Hồ", không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)