Hòa Khánh Bắc ra quân hưởng ứng “Ngày Môi trường thế giới” năm 2013

Vào lúc 6h00 sáng ngày 02/6/2013,  phường Hòa Khánh Bắc tổ chức phát động toàn dân ra quân bảo vệ và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Vì môi trường xanh - sạch - đẹp".

Công nhân ra quân dọn vệ sinh môi trường

Tham gia buổi vệ sinh có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường; các tổ chức chính trị xã hội phường, toàn thể nhân dân trên địa bàn phường và hơn 250 đoàn viên thanh niên, công nhân các công ty đóng chân trên địa bàn phường. Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, duy trì nề nếp ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường "Ngày chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp" hàng tuần tại các khu vực dân cư bằng các hoạt động như: Trồng cây xanh, tổng dọn vệ sinh, làm sạch kênh mương, bãi đất trống, đường phố, vỉa hè, kiệt hẻm, xây dựng nếp sống sạch, hợp vệ sinh, giữ gìn vệ sinh cộng đồng và ngăn ngừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Các đoàn viên thanh niên và nhân dân hăng hái dọn vệ sinh môi trường

Ra quân phát động tham gia tổng dọn vệ sinh toàn thể nhân dân làm đẹp cảnh quan môi trường trên các đoạn đường Lạc Long Quân, đường Âu Cơ, đường Nguyễn Chánh, đường Phan Văn Định, tuổi trẻ phường Hòa Khánh Bắc xung kích đảm nhận thực hiện trong nhiều năm qua nhằm thiết thực xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp, xây dựng nếp sống, lối sống văn minh, trách nhiệm. Đồng thời thông qua đó giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường trong thanh niên hiện nay.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)