Sáng ngày 26/7/2013, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo học giỏi năm học 2012 - 2013. Đến dự có đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường).

Đ/c Lê Duy Du, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường tặng quà cho học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) ghi nhận sự quan tâm ủng hộ, tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đối với công tác chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh mồ côi, con hộ đặc biệt nghèo nhân dịp đầu năm học mới 2013 - 2014, đồng chí cũng động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích học tập tốt hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm và niềm mong mỏi của gia đình và toàn xã hội.

Ông Nguyễn Hữu Đây, Hội nhánh Tin lành Nam Ô tặng quà cho học sinh nghèo

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, cá nhân ông Nguyễn Hữu Đây (Đại diện Hội nhánh Tin lành Nam Ô) và sư cô Thích Nữ Hạnh Trí (Tịnh thất Hương Đàm) đã trao tặng 51 xuất quà cho học sinh nghèo học giỏi với tổng kinh phí 15 triệu 300 ngàn đồng.

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.