Hòa Hiệp Nam tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ

Sáng ngày 09/5/2013, Đoàn kiểm tra liên ngành phường Hòa Hiệp Nam tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ cắt tóc nam, nữ dọc tuyến đường Nguyễn Lương Bằng. Tại đợt kiểm tra các lực lượng công an, dân phòng, dân quân thường trực, cán bộ chuyên trách phòng chống ma túy, mại dâm phường đã tiến hành kiểm tra và xử phạt 07 cơ sở dịch vụ không có giấy phép kinh doanh, vi phạm nghĩa vụ nộp thuế, trục xuất 10 đối tượng không có hợp đồng lao động, không đăng ký tạm trú, tạm vắng, có biểu hiện lén lút hoạt động mại dâm tại các nhà trọ và các quán cắt tóc nam, nữ trên địa bàn phường.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý

Thu giữ tang vật vi phạm

Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các ngành, đoàn thể, từng gia đình và toàn xã hội thực hiện tốt công tác phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm; kịp thời ngăn chặn các hoạt động tiêu cực, trá hình tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm; không để phát sinh điểm nóng về tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng phường lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư".

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.