Hòa Hiệp Nam tổ chức giao lưu bóng đá

Chiều ngày 04/4/2013, tại sân cỏ nhân tạo 3600, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa hai đội Liên quân khối Đảng ủy, Quân sự và Liên quân khối UBND, Mặt trận, các đoàn thể của phường. Kết quả đội Liên quân khối Đảng ủy, quân sự thắng đội Liên quân khối UBND, Mặt trận, các đoàn thể với tỉ số 4-1.

Hoạt động này là dịp để cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, lực lượng Dân quân tự vệ phường được thi đấu giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời tạo không khí sôi nổi trong phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Được biết đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 127 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và sẽ được duy trì thường xuyên vào các chiều thứ sáu hằng tuần trong năm 2013.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.