Hòa Hiệp Nam khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV

Vào tối 20/6, phường Hòa Hiệp Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2013. Dự Đại hội có các đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Bí thư Quận uỷ Liên Chiểu; Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch UBND Quận; Huỳnh Tám - Giám đốc Trung tâm VHTT Quận.

Bí thư, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam Lê Duy Du đánh trống Khai mạc Đại hội

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Đại hội thể dục thể thao phường Hòa Hiệp Nam lần này thu hút trên 400 vận động viên đến từ các khu dân cư tham gia. Các bộ môn trong khuôn khổ Đại hội lần thứ IV gồm: điền kinh, kéo co, bóng đá, bóng chuyền. Diễn ra từ cuối tháng 5, các môn thi đấu đến nay đã thành công tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, vui, khỏe. Đại hội là dịp để toàn dân tham gia rèn luyện sức khỏe, tạo sự giao lưu  giữa các khu dân cư, tạo khí thế thi đua sôi nổi để cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế xã hội tại địa phương.

Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Thanh Chương tặng hoa cho các đoàn tại Đại hội

Đồng diễn dưỡng sinh

Đồng diễn Earobic

Đồng diễn võ cổ truyền

Ngay sau Lễ Khai mạc, Hòa Hiệp Nam cũng đã tiến hành trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc tại các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2013.

Đông Phương