Hòa Hiệp Nam kết nạp dân quân mới năm 2015

Nhằm xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn phường ngày càng vững mạnh, ngày 15/4/2015, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ kết nạp lực lượng dân quân mới. Đến dự có Trung tá Trần Văn Sơn (Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận Liên Chiểu), đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường), các đồng chí trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường, đặc biệt là sự có mặt của 25 thanh niên được kết nạp vào Lực lượng Dân quân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường) tin tưởng vào sự phấn đấu huấn luyện của các công dân kết nạp đợt này, động viên các đồng chí không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm, huấn luyện đạt kết quả cao, không ngại khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã trao Quyết định cho 25 đồng chí lực lượng dân quân mới. Các chiến sĩ lực lượng dân quân mới cùng nhau hạ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với công an và các lực lượng khác bảo vệ an ninh chính trị; trật tự an toàn xã hội; vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống.

Trao Quyết định công nhận LLDQ mới năm 2015

Với phương châm xây dựng lực lượng dân quân cơ bản, thiết thực và ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh, toàn diện; các đồng chí dân quân mới sẽ được học tập, bồi dưỡng tư tưởng chính trị, nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trong tình hình mới, được trang bị huấn luyện các động tác kỹ thuật, chiến thuật từ ngày 20/4 đến ngày 08/5/2015.

Thanh Lâm (Hòa Hiệp Nam)