Hòa Hiệp Nam gặp mặt thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2013

Sáng ngày 03/9/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức gặp mặt 25 thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2013. Đến dự có đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường), đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho thanh niên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó; xứng đáng là lớp người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lễ kết nạp đoàn viên cho thanh niên nhập ngũ

Nhiều phần quà ý nghĩa cũng đã được lãnh đạo địa phương trao tặng cho thanh niên trước lúc lên đường. Được biết trước đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.