Hòa Hiệp Bắc triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ III năm 2013

Chiều ngày 10/4/2013, UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ III năm 2013.

Hội nghị triển khai Kế hoạch Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ III năm 2013

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Công Hiếu - Bí thư Đảng bộ; các đồng chí đại diện UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường; Bí thư Chi bộ các khu dân cư; Bí thư các Chi đoàn và các thành viên Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao phường lần thứ III năm 2013. Đồng chí Trương Việt - Quyền Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Trương Công Hiếu - Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Theo Kế hoạch, Đại hội Thể dục Thể thao phường Hòa Hiệp Bắc lần nầy sẽ chính thức khai mạc trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013). Dự Đại hội có 8 Đoàn liên quân với hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn trước ngày diễn ra khai mạc đó là: Bóng đá mi ni, bóng chuyền, điền kinh, cầu lông và cờ tướng. Thời gian thi đấu các môn sẽ bắt đầu vào tháng 4 và kết thúc vào cuối tháng 6 năm 2013.

Như Hân