Hòa Hiệp Bắc: Tổng kết hoạt động hè năm 2013

Chiều ngày 30/8/2013, Ban chỉ đạo Hoạt động Hè phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2013. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bá Nam Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM quận Liên Chiểu; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường; Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường, Ban giám hiệu các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn phường; Bí thư các chi bộ; Bí thư các Chi đoàn Đoàn trực thuộc và tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2013.

Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2013

Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2013

Trao giấy công nhận và quà cho các em hoàn thành tốt chương trình
"Bồi dưỡng kỷ năng công tác Đội và kiến thức xã hội"

Tại Hội nghị, Đoàn TNCSHCM quận Liên Chiểu; UBND phường Hòa Hiệp Bắc; Ban Chấp hành Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2013. Hội đồng đội phường trao giấy công nhận và quà cho các em hoàn thành tốt chương trình "Bồi dưỡng kỷ năng công tác Đội và kiến thức xã hội" hè 2013.

Như Hân