Hòa Hiệp Bắc giao ban Tổ trưởng dân phố thường kỳ tháng 8/2013

UBND phường Hòa Hiệp Bắc  tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8/2013 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7/2013 và triển khai nhiệm vụ thời gian đến. Dự hội nghị có Thường trực UBND, UBMTTQVN phường; đại diện các Hội đoàn thể; Ban Chỉ huy quân sự; Công an phường; cán bộ chuyên môn UBND; Trưởng Ban công tác mặt trận; Tổ trưởng các Tổ dân phố. Đồng chí Trương  Việt Q. Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban các Tổ trưởng dân phố

Tại hội nghị, UBND phường  đã đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7/2013. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn ổn định. Công tác phòng chống dịch bệnh đã được khống chế. Dịch vụ thương mại tiếp tục phát triển, các lĩnh vực giáo dục y tế, văn hóa, thông tin, thể dục-thể thao có tiến bộ, an sinh xã hội trên địa bàn được bảo đảm. Bên cạnh đó, qua phản ánh của các Tổ trưởng dân phố vẫn còn một số mặt tồn tại như: Công tác đền bù, bố trí tái định cư cho nhân dân các khu vực đã bàn giao mặt bằng còn chậm; vệ sinh môi trường chưa giải quyết triệt để; trật tự đô thị có nơi chưa nền nếp; việc chôn cất mồ mã của nhân dân còn nhiều vấn đề cần được cấp trên xem xét; hoạt động của tội phạm còn tiểm ẩn diễn biến phức tạp.

Về chương trình công tác tháng 8, UBND phường đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm: Chủ động triển khai phương án phòng chống lụt bão; Thực hiện tốt công tác thu ngân sách năm 2013; hoàn thành chỉ tiêu giao quân; các chỉ tiêu vận động; Tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Tổ chức tốt ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; thực hiện thông tin, truyền truyền tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Đẩy mạnh các giải pháp đồng bộ, mạnh mẽ và tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

UBND phường trao tặng giấy khen cho tổ dân phố có thành tích tiêu biểu

Tại buổi giao ban, UBND phường đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 11 tổ dân phố có thành tích tiêu biểu trong việc vận động nhân dân hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu vận động và thuế đất phi nông nghiệp năm 2013.

Như Hân