Giải bóng chuyền cán bộ, công chức phường Hòa Hiệp Bắc

Chào mừng kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phường phối hợp với UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức giải bóng chuyền cán bộ, công chức.

Giải thu hút đông đảo vận động viên là cán bộ, công chức công đoàn cơ sở cơ quan, Hội đoàn thể phường tham gia  chia thành 3 đội :  Đội khối Đảng ủy; Đội khối UBND;  Đội khối Mặt trận và các Hội đoàn thể.  Mỗi đội tham gia thi đấu gồm năm nam, một  nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm để tranh giải. Sau các trận tranh tài sôi nổi, đội khối Mặt trận và các Hội đoàn thể đã xuất sắc đạt giải Nhất, đội khối Đảng ủy đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Đội khối UBND.

Giải bóng chuyền đã tạo không khí vui tươi sôi nổi, qua đó tăng cường mối quan hệ, đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo nên phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn.

Một số hình ảnh của giải bóng chuyền

Như Hân