Gặp mặt đối thoại thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn khu vực Thủy Tú

Sáng ngày 18/4/2013, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức gặp mặt đối thoại với 11 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật trên địa bàn khu vực Thủy Tú để nắm bắt tâm tư nguyện vọng và giúp đỡ tiến bộ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu; Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và Hội đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận cùng các phụ huynh có con em vi phạm pháp luật.

Buổi gặp mặt đối thoại thanh thiếu niên vi phạm pháp luật

Tại buổi gặp mặt, công an phường thông báo khái quát tình hình tội phạm trên địa bàn phường và hoàn cảnh vi phạm pháp luật của từng trường hợp để chính quyền, gia đình và các ban, ngành, hội đoàn thể tham gia trao đổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em trong công việc, học tập, hướng thiện các em trở thành công dân có ích cho xã hội. Các em đã phát biểu ý kiến nêu lên những sai phạm lỗi lầm của mình trong thời gian qua đối với gia đình và xã hội, đồng thời đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và đã hứa trước chính quyền địa phương không tái phạm.

Như Hân