Công đoàn cơ quan tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong hai ngày 28 và 29/01/2015, tại sân bóng chuyền cơ quan phường Công đoàn cơ quan đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền năm 2015, chào  mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Khai mạc giải

Giải lần này có sự tham gia của 3 đội bóng với gần 30 VĐV, trong đó có 6 nữ, thuộc các khối: khối Đảng ủy; khối Mặt trận & Đoàn thể; khối UBND. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Trong thời gian 2 ngày, cầu thủ của các đội đã sôi nổi vào cuộc tranh tài với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi. Khán giả hâm mộ, CBNV đã theo dõi và cổ động tinh thần cho các đội bóng.

Thi đấu giữa 2 đội : Khối Đảng ủy và Khối Mặt trận và Hội đoàn thể

Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, và khích lệ tinh thần luyện tập thể thao trong lực lượng cán bô, công chức cơ quan. Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các đội đạt giải.

Trao giải

Kết quả: Đội khối Mặt trận & Đoàn thể giành giải Nhất, giải Nhì được trao cho đội khối UBND; đội khối Đảng ủy nhận giải Ba.

Như Hân