Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc

Ngày 06/9/2013, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đã trao Quyết định số 2819/QĐ-UBND ngày 05 tháng 9  năm 2013 của UBND quận Liên Chiểu về việc bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc cho đồng chí Trương Việt, Q. Chủ tịch UBND phường. Tham dự có các đồng chí: Phạm Tấn Xử, Phó Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; Hà Thành Thương, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Phạm Minh, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ quận Liên Chiểu; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường và toàn thể cán bộ công chức phường Hòa Hiệp Bắc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu trao Quyết định

Tại buổi lễ công bố và trao Quyết định, thay mặt Quận ủy, đồng chí Phạm Tấn Xử, Phó Bí thư Quận ủy Liên Chiểu mong muốn đồng chí Trương Việt trên cương vị mới phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động, sáng tạo trong công tác, thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực, đoàn kết, thống nhất, chung sức cùng với cán bộ và nhân dân trong phường xây dựng phường Hòa Hiệp Bắc ngày càng phát triển giàu đẹp trong thời gian tới.

Như Hân