Chương trình giao lưu “Vững bước quân hành” của tuổi trẻ Hòa Khánh Bắc

Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ góp phần kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tối 29/8/2013, Đoàn thanh niên phường phối hợp với BCH quân sự phường tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ 39 thanh niên lên đường nhập ngũ và 37 thanh niên xuất ngũ trở về địa phường năm 2013.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Bá Nam-PBT quận đoàn Liên Chiểu; ở phường có Đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phường, đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Tri Thám-CT UBMTTQVN phường đ/c Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy, đ/c Phan Văn Đại-PCT UBND, đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND, đ/c Đặng Văn Đấu-Trưởng công an phường,  các thành viên Hội đồng quân sự phường, các cấp ủy chi bộ và đoàn viên khu vực dân cư trên địa bàn tham dự.

Toàn cảnh buổi giao lưu các thanh niên

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường truyền thống tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ và những đóng góp của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình cũng đề ra mục tiêu nhằm động viên, cổ vũ các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tại buổi giao lưu này, tuổi trẻ phường Hòa Khánh Bắc có dịp tri ân, ôn lại truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của các lớp cha anh đã đi trước, thêm vinh dự và tự hào là người con của phường Hòa Khánh Bắc.

Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức kết nạp 38 thanh niên vào Đoàn TNCSHCM, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao quà cho 39 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 2 năm 2013 và 37 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương mỗi xuất quà trị giá 200.000đ.

Thông qua phần giao lưu xen lẫn những tiết mục văn nghệ ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, về tình yêu tuổi trẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các đại biểu dự giao lưu và tuổi trẻ phường Hòa Khánh Bắc. Qua đó, tạo ấn tượng tốt đẹp cho tân binh trước khi bước vào quân ngũ, xác định tốt tư tưởng hoàn thành mọi nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Công Mỹ-Bí thư Đoàn phường trao huy hiệu đoàn và sổ đoàn viên cho 41 thanh niên nhập ngũ vào Đoàn TNCSHCM

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao quà cho các thanh niên

Giao lưu văn nghệ