Bế mạc giải Bóng Đá U40 quận Liên Chiểu năm 2015

Chiều ngày 26/5/2015, UBND, Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu tổ chức bế mạc giải Bóng Đá U40 quận Liên Chiểu năm 2015.

Giải Bóng Đá U40 quận Liên Chiểu năm 2015 là hoạt động TDTT chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Liên Chiểu lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020. Giải bóng đá U40 quận Liên Chiểu đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp tham gia, thúc đẩy và khơi dậy niềm đam mê, thói quen rèn luyện thân thể trong nhân dân. tạo không khí vui tươi, phấn khởi, không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; các vận động viên tham gia thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường khối đại đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong sự phát triển phong trào TDTT trên địa bàn quận ngày cảng đi lên.

Trận chung kết phường Hòa Khánh Bắc 2 và phường Hòa Minh

Tham gia giải lần này có 06 đội bóng gần 100VĐV tham gia: UBND phường Hòa Minh, phường Hòa Khánh Nam, phường Hòa Hiệp Nam, phường Hòa Hiệp Bắc, phường Hòa Khánh Bắc tham gia 2 đội (HKB 1 và HKB 2), các đội thi đấu vòng bảng và chọn 4 đội vào thi đấu bán kết.

Đội vô địch phường Hòa Minh

Qua 05 ngày thi đấu sôi nổi các vận động viên có thể lực tốt, lối đá kỹ thuật đã cống hiến cho người xem trận đấu gay cấn, quyết liệt và nhiều pha bóng đẹp mắt, các đội đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Kết quả đội bóng đá phường Hòa Minh đạt giải nhất, Hòa Khánh Bắc 2 đạt giải nhì, Hòa Hiệp Nam đạt giải ba, Hòa Hiệp Bắc đạt giải khuyến khích, ngoài ra BCT còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)