BCH Chi đoàn 5 Kim Liên trực thuộc Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc Tổ chức khai giảng lớp bóng đá cộng đồng hè 2015

Được sự cho phép của Thường trực UBND phường Hòa Hiệp Bắc; BTV Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc, vào 7h30 ngày 28/6/2015 tại sân bóng Trường Cao Đẳng GTVT II BCH chi đoàn 5 Kim Liên tổ chức khai giảng lớp  bóng đá cộng đồng hè 201.5

Lớp khai giảng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đối tượng Thiếu niên nhi đồng nhân dịp hè 2015, đồng thời hưởng ứng " Tháng hành dộng vì trẻ em năm 2015" do UBND phường triển khai.

Bên cạnh đó thông qua việc tổ chức lớp học nhằm tuyển chọn và thành lập đội bóng đá Thiếu niên nhi đồng của đơn vị, của phường nhà để tham gia các giải đấu do cấp trên tổ chức.

Nội dung của lớp học gồm 4 kỹ năng chính: Dẫn bóng, chuyền bóng, giữ bóng, sút bóng. Thời gian mở lớp trong vòng 2 tháng vào các buổi sáng thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Về tham dự khai giảng lớp học sinh hoạt có Lãnh đạo quận Đoàn; Thường trực Đoàn phường; đại diện BCH  các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường;đại diện Chi bộ, Ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể và tổ dân phố thuộc khu vực 5 Kim Liên.

Chi đoàn 5 Kim Liên (Đoàn phường HHB)