Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Khánh Bắc họp triển khai kế hoạch hoạt động hè 2015

Nhằm triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong dịp nghỉ hè đối với học sinh   thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc.

Chiều ngày 01/6/2015 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Khánh Bắc tổ chức họp triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2015. về dự có Đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Tri Thám-CT UBMTTQVN phường, đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo HĐH và các thành viên BCĐ hoạt động hè, cấp ủy chi bộ và các bí thư đoàn thanh niên khu dân cư tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi họp đồng chí Nguyễn Công Mỹ–Bí thư đoàn thanh niên phường, Phó ban trực BCĐ hoạt động hè phường đã triển khai toàn bộ nội dung kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2015 với phương châm " Hoạt động hè vui tươi, lành mạnh và bổ ích". Theo đó, trong 3 tháng nghỉ hè tại địa phương các em học sinh được tham gia vào các sân chơi vui tươi, bổ ích như: Đêm hội vào hè, tổ chức giải Bóng Đá U13 năm 2015, tập huấn "kỹ năng Đoàn-Hội và kỹ năng hoạt động hè", tiếp sức mùa thi, tổ chức kỷ niệm 27/7 thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, công tác vận động tại chỗ, tham gia Hội thi "Vui hội ngày hè" năm 2015, tham gia hội trại quận Liên Chiểu.

Mục đích của hoạt động hè năm nay là thu hút các em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè đầy đủ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong thời gian nghỉ hè tại địa phương. Đồng thời giáo dục cho học sinh lòng yêu nước; rèn luyện về sức khỏe, đạo đức, giới tính, nhân cách, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần đoàn kết; giúp các em định hướng học tập tốt, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt, nâng cao nhận thức cho các em về việc chấp hành pháp luật tại địa phương.

Đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường trao quà cho các em

Tại hội nghị UBND phường cũng trao 61 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dip Quốc tế thiếu nhi 1/6/2015 trị giá mỗi xuất 150.000đồng/1 xuất

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)