Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Khánh Bắc họp triển khai kế hoạch hoạt động hè 2013

Nhằm triển khai thực hiện tốt các hoạt động trong dịp nghỉ hè đối với học sinh thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc, chiều ngày 28/5/2013 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Khánh Bắc tổ chức họp triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2013. Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hoạt động hè, Trưởng các ban ngành, hội đoàn thể chính trị - xã hội và các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè.

Tại buổi họp, đồng chí Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã triển khai toàn bộ nội dung kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2013 với phương châm "Hoạt động hè sôi nổi, lành mạnh bổ ích". Theo đó, trong 3 tháng nghỉ hè tại địa phương các em học sinh được tham gia vào các sân chơi vui tươi, bổ ích như: Lễ hội vào hè với các trò chơi dân gian, lớp tập hát các làn điệu dân ca Việt Nam, tập huấn "kỹ năng hoạt động hè", tiếp sức mùa thi, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, công tác vận động tại thôn Quan Nam, xã Hòa Liên, tổ chức văn nghệ "Dấu chân người lính".

Mục đích của hoạt động hè năm nay là thu hút các em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè đầy đủ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong thời gian nghỉ hè tại địa phương. Đồng thời giáo dục cho học sinh lòng yêu nước, yêu CNXH, hiểu biết sâu sắc lịch sử của dân tộc; rèn luyện về sức khỏe, đạo đức, giới tính, nhân cách, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần đoàn kết; giúp các em định hướng học tập tốt, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt, nâng cao nhận thức cho các em về việc chấp hành pháp luật, phòng chống các loại tệ nạn xã hội; giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sỹ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, các hoạt động giao lưu và các hoạt động tình nguyện, xã hội tại địa phương.

Theo kế hoạch, BCĐ HĐH phường tổ chức lễ vào hè với chủ đề "Vui hội vào hè" vào ngày 01/06/2013 tại sân UBND phường Hòa Khánh Bắc.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)