Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

46 cơ sở Sản Xuất Kinh Doanh thực phẩm vi phạm bị nhắc nhở

     Trong đợt triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015" diễn ra từ 15/4 đến 15/5, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm quận Liên Chiểu đã tiến hành thanh, kiểm tra 214/961 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Kết quả có 168 cơ sở đạt chất lượng, 46 cơ sở vi phạm bị nhắc nhở. Trong tháng không có trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm.

 

 

      Đoàn cũng đã phối hợp với Chi cục bảo vệ thực vật thành phố Đà Nẵng kiểm tra 8,5 ha rau ăn lá tại khu vực Xuân Thiều phường Hòa Hiệp Nam đạt kết quả tốt. Qua đợt thanh kiểm tra nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của UBND các cấp, người quản lý và nhận thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Bình Phạm