100 người hộ nghèo phường Hòa Hiệp Bắc được khám, chữa bệnh miễn phí tại Lễ phát động Chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo năm 2014.

Buổi Lễ phát động

Đến dự có Ông Phan Như Nghĩa, Chủ tịch Hội CTĐ thành phố; Ông Nguyễn Thanh Chương, Phó Chủ tịch UBND quận; Ông Trương Văn Chi, Chủ tịch Hội CTĐ quận; Đại diện nhà tài trợ; Đại diện phòng Y tế, TTYT Liên Chiểu; Đại diện Hội CTĐ 7 quận, huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hòa Hiệp Bắc; Cán bộ, hội viên CTĐ tình nguyện Hải Châu, Thanh khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu.

Ông Phan Như Nghĩa, Chủ tịch Hội CTĐ thành phố phát biểu

Tại buổi lễ, Ông Phan Như Nghĩa, Chủ tịch Hội CTĐ thành phố đã phát biểu nêu lên mục đích, ý nghĩa của Chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo. Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể quận Liên Chiểu, phường Hòa Hiệp Bắc đối với hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo trong dịp này.

Hưởng ứng Lễ phát động Ông Nguyễn Thanh Chương, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu cám ơn sự quan tâm của Hội CTĐ thành phố và nhà tài trợ, mong rằng sau hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo này, sự phối hợp hiệu quả giữa các ban ngành thành phố và quận để có nhiều chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và hỗ trợ cho nhân dân. Góp phần khắc phục khó khăn cho các gia đình nghèo, đảm bảo sức khỏe, yên tâm sinh sống, và ổn định sản xuất

Sau Lễ phát động, tại Trạm y tế phường Hòa Hiệp Bắc đã có 100 người dân thuộc hộ nghèo có bệnh tật được khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí với trị giá 25.000.000 đồng, do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudentail Việt Nam, chi nhánh tại Đà Nẵng tài trợ.

Như Hân.